Tin tức

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đang chuyển hoạt động kinh doanh giao ngay từ Seychelles sang Gibraltar

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) để chuyển hoạt động kinh doanh giao ngay sang lãnh thổ hải ngoại của Anh.

Huobi hiện đang điều hành hoạt động kinh doanh giao ngay của mình từ Seychelles thông qua một “pháp nhân đã đăng ký nhưng không được kiểm soát”, Jeff Mei, giám đốc chiến lược toàn cầu tại Huobi Group, nói với The Block. Mei cho biết, việc chuyển sang Gibraltar có nghĩa là hoạt động kinh doanh giao ngay của Huobi sẽ được điều chỉnh bởi GFSC thông qua một tổ chức được cấp phép có tên là Công ty TNHH Công nghệ Huobi (Gibraltar).

Huobi cho biết tổ chức Gibraltar đã nhận được giấy phép công nghệ sổ cái phân tán (DLT) từ GFSC vào tháng 12 năm 2018, nhưng nó chỉ dành cho các dịch vụ môi giới tổ chức và dịch vụ không kê đơn (OTC). Sàn giao dịch cho biết giờ đây, doanh nghiệp giao dịch giao ngay cũng đã được chấp thuận, có nghĩa là họ có thể bắt đầu di chuyển tất cả người dùng giao dịch giao ngay sang tổ chức được cấp phép.

Mei cho biết: “Thực thể Gibraltar sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay trên toàn cầu.” Ông nói thêm rằng Huobi đã có văn phòng địa phương ở Gibraltar và đang chuyển một số cơ sở hạ tầng công nghệ và dịch vụ lưu trữ đám mây của mình sang lãnh thổ này. Nhà điều hành sàn giao dịch cũng có thể mở rộng đội ngũ địa phương của mình khi có nhiều người dùng di chuyển hơn.

Huobi cho biết việc chuyển sang Gibraltar diễn ra vì nó tập trung vào thị trường quốc tế và tuân thủ quy định nhiều hơn sau cuộc đàn áp tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc vào tháng 9. Với việc di chuyển, nhà điều hành sàn giao dịch cho biết họ sẽ có thể thu hút cả khách hàng bán lẻ và tổ chức muốn giao dịch thông qua một nền tảng được quản lý.

Gibraltar đã giới thiệu khung quy định DLT vào năm 2018 và kể từ đó, nó đã thu hút một số người chơi trong ngành, bao gồm Bitso, LMAX Digital, INX và eToro.

Đối với Huobi, công ty cho biết họ có giấy phép ở Nhật Bản (giấy phép trao đổi tiền điện tử 007), Hồng Kông (loại 4 (tư vấn về chứng khoán), loại 9 (quản lý tài sản), ủy thác và ủy thác hoặc giấy phép nhà cung cấp dịch vụ công ty) và trong Hoa Kỳ cũng như (giấy phép công ty ủy thác ở Nevada), bên cạnh Gibraltar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button