Sự kiện

SEC thảo luận về tiền điện tử tại cuộc họp mở ngày 2 tháng 12

SEC sẽ thảo luận về blockchain, tiền điện tử và các rủi ro cơ bản cho các nhà đầu tư tại cuộc họp mở vào tháng 12.

SEC sẽ tổ chức một cuộc thảo luận của Ban hội thẩm  về các vấn đề tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Cuộc thảo luận sẽ nhằm đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư, đây là mục tiêu chính của ủy ban. SEC cũng sẽ thảo luận về các điều kiện thay đổi nhanh chóng của thị trường với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới.

Theo trang thảo luận chính thức, hội đồng sẽ khám phá những cách mới để bảo vệ các nhà đầu tư sẵn sàng tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số. Các ủy viên sẽ thảo luận về việc tối ưu hóa khuôn khổ quy định hiện có phù hợp với cấu trúc thị trường phi tập trung, mới được hình thành.

Rủi ro cơ bản là một chủ đề khác mà ủy ban mong muốn giải quyết, bao gồm thảo luận về các công nghệ blockchain và DeFi khác nhau, ETF dựa trên tiền điện tử  và stablecoin.

Nhìn chung, thị trường vẫn chưa phản ứng với sự kiện này, trong khi trên thực tế, nó có thể mang lại kết quả tích cực cho toàn ngành. Trước đây, SEC  đã tuyên bố rằng họ sẽ chỉ cho phép phê duyệt thêm các sản phẩm mới nếu họ phát hiện ra cách điều chỉnh hợp lý các sản phẩm này hoặc thị trường mà chúng sẽ hoạt động.

Hội đồng sẽ bao gồm các chuyên gia từ các công ty tài chính và trường đại học khác nhau, bao gồm Alie Emdad, người làm việc với tư cách là giáo sư tại Trường Kinh doanh và Quản lý Graves thuộc Đại học Bang Morgan và là giám đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Tài chính và Blockchain.

Ngành công nghiệp blockchain cũng sẽ được trình bày bởi Kristin Smith, giám đốc điều hành tại Hiệp hội Blockchain, một công ty ủng hộ sự phát triển hơn nữa và áp dụng các mạng blockchain bằng cách cung cấp giáo dục cho các tổ chức chính phủ và tiếp tục vận động với hoa hồng như SEC.

Cuộc thảo luận của ban hội thẩm sẽ được tổ chức trong khoảng một giờ rưỡi. Sau đó, ủy ban sẽ chuyển chủ đề sang “Vai trò tiềm năng của SEC trong việc giải quyết các vấn đề lạm dụng tài chính của người cao tuổi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button