Sự kiện

SHIB sắp tiến gần hơn với một triệu người nắm giữ, đây là ý nghĩa của đối thủ cạnh tranh Dogecoin

Nhiều người dùng hơn đang tham gia Đội quân Shiba, sẽ sớm vượt mốc một triệu.

Số lượng người sở hữu Shiba Inu sắp lên đến gần một triệu  người dùng, bên cạnh sự tăng trưởng chung của mạng lưới và sự ổn định của hành động giá.

Tăng số lượng người sở hữu

Theo thống kê của mạng, ngày càng có nhiều người dùng gia nhập Đội quân Shiba, hiện có 932.000 người nắm giữ. Con số đã tăng lên khoảng 5.000 người nắm giữ kể từ ngày hôm qua.

Số người nắm giữ CMC
Nguồn: CoinMarketCap

Sự tăng đột biến lớn nhất về số lượng người nắm giữ Shiba Inu đã xuất hiện vào ngày 7 tháng 10, với hơn 20.000 người tham gia đợt phục hồi meme.coin

Nó có ý nghĩa gì đối với Shiba?

Số lượng người nắm giữ token ngày càng tăng là một chỉ báo chấp nhận có thể được sử dụng để theo dõi sự biến động tổng thể và hành vi dự kiến ​​của một tài sản trên thị trường.

Tài sản có ít người nắm giữ thường dễ biến động hơn và có xu hướng biến động lớn khá thường xuyên. Khi coin nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ cộng đồng và thu hút các nhà đầu tư, chúng có xu hướng trở nên ổn định hơn trên thị trường trong cả giai đoạn tăng và giảm.

Điểm tương đồng giữa Shiba Inu và Dogecoin Không thể bỏ qua vì cả hai dự án đều tồn tại dưới dạng meme và có sự hỗ trợ ngày càng tăng của cộng đồng; do đó, Shiba Inu có tất cả các cơ hội để đối mặt với số phận của đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình.

Nhưng với nền tảng DeFi và việc ghi mã thông báo liên tục, Shiba có nhiều cơ hội hơn để thu hút sự quan tâm của cộng đồng và tìm được nhiều trường hợp sử dụng hơn trong tương lai.

Biểu đồ hàng ngày của SHIB
Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000055 đô la với chỉ 0,2% tăng trưởng hàng ngày. Trước đó, SHIB đã giảm 50% so với mức ATH trước đó, sau đó nhanh chóng phục hồi và tăng trở lại 45% về giá trị. Thật không may, nó đã giảm thêm 11% ngay sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button