Tiền điện tử

Shiba Inu ($SHIB) tăng 18% khi Meme Coin đạt được 1 triệu người nắm giữ

Trước đó, vào thứ Năm, Shiba Inu đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình rằng những người nắm giữ đồng $SHIB hiện đã đạt mức kỷ lục 1 triệu. Và bây giờ, chỉ vài giờ sau, meme tiền điện tử Shiba Inu ($SHIB) đã chứng kiến ​​giá của nó tăng lên 0,000044 đô la ngày hôm nay – tăng 18% trong 24 giờ qua.

Như được chỉ ra bởi dòng tweet, nhóm Shiba Inu rõ ràng rất vui mừng thông báo về thành tích ‘ShibArmy’ của họ đạt được cột mốc quan trọng, gắn thẻ đó là “một khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử của SHIB.”

Trong khi đó, ngay cả trước khi đạt mốc 1 triệu người nắm giữ ngày hôm nay, đây là tháng khai thác khá nhiều đối với tiền điện tử Shiba Inu.

Shiba Inu luôn cập nhật tin tức gần đây

Gần đây, Shiba Inu đã có một vài tin tức, mặc dù vì những lý do khác nhau. Ví dụ: vào tháng 10, $SHIB đã chứng kiến ​​sự tăng giá bất ngờ, đưa giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 vào thời điểm đó.

Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, Gemini đã công bố ý định bổ sung SHIB, cùng với nhiều loại tiền điện tử lớn khác, bao gồm stablecoin USDC và mã thông báo RARE của nền tảng NFT SuperRare.

Vào một thời điểm khác, $SHIB một lần nữa được báo cáo là đã nhanh chóng vượt qua Dogecoin về vốn hóa thị trường tổng thể.

Trên thực tế, điều này đã xảy ra ít nhất hai lần từ tháng 10 đến tháng này tính theo vốn hóa thị trường tổng thể.

Ngoài ra, tiền điện tử meme đã được báo cáo là đang chịu áp lực và sự giám sát rất lớn của các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh (UK). Điều này là do các quảng cáo được đặt bởi các đồng tiền meme khác như Floki Inu, đã làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng về việc chạy quảng cáo ‘vô trách nhiệm’ trên các phương tiện giao thông công cộng.

Cuối cùng, và trong phần kết luận nói trên, SHIB cũng đã được niêm yết trên Coinbase vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button