Tiền điện tử

Shiba Inu vượt qua kỷ lục mới với 970.000 người nắm giữ

Shiba thậm chí còn tiến gần hơn với một triệu người nắm giữ.

Số lượng người nắm giữ Shiba Inu thậm chí còn gần hơn với con số một triệu người nắm giữ được mong đợi từ lâu bằng cách vượt qua 970.000 nhà đầu tư giữ tiền của họ trong token dựa trên meme.

Hiệu suất SHIB

Chỉ trong bốn ngày, mạng Shiba Inu đã nhận được 40.000 mục nhập mới vào mạng, theo sau là một tuần tương đối tích cực đối với SHIB trên thị trường tiền điện tử.

Theo TradingView, phần lớn các loại tiền điện tử lớn đã trải qua một chu kỳ điều chỉnh, trong một số trường hợp, dẫn đến việc giảm giá đáng kể. Bitcoin mất 5,4% giá trị, Ethereum mất 3% và OMG mất 24%.

Mặt khác, Shiba đã tăng giá 12% vào giữa tuần. Nhưng sau đó, thật không may, nó đã trải qua một đợt điều chỉnh giảm 8%, đưa nó vào vùng trung lập với mức tăng trưởng gần như 0% trong tuần trước.

Số lượng người nắm giữ ngày càng tăng như sự tăng trưởng cơ bản

Mặc dù giá thị trường của Shiba Inu chưa phản ánh sự tăng trưởng mạng lưới mạnh mẽ, nhưng đây vẫn là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy nền tảng cơ bản của Shib đang phát triển, đây là một yếu tố quan trọng hơn trong dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu
Nguồn: TradingView

Ví dụ: với việc Ethereum tập hợp trên thị trường trong cả tháng, tốc độ phát triển mạng của nó đang theo sau với mức điều chỉnh gần như 100%, điều này cho thấy tầm quan trọng của tăng trưởng nền đối với coin này.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000051 đô la với mức giảm giá hàng ngày là 1,39%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button