Sự kiện

Sotheby’s giữ giá thầu trong thời gian thực bằng ETH cho phiên đấu giá nghệ thuật Banksy

Nhà đấu giá nghệ thuật lịch sử Sotheby’s đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ có giá thầu trong thời gian thực bằng ETH cho phiên đấu giá tranh Banksy sắp tới.

Cuộc đấu giá, được đặt tên là “The Now,” sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 11 và bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của Banksy’s Trolley Hunters và Love in the Air. Khi xuất bản, các bức tranh ước tính trị giá từ 5 đến 7 triệu USD và 4 đến 6 triệu USD, tính theo USD.

Sotheby’s cũng sẽ tổ chức đấu giá tại trụ sở kỹ thuật số của mình ở Decentraland, một nền tảng thế giới ảo, theo CoinDesk báo cáo.

Sotheby’s lần đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào tháng 5 năm nay với sự hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, The Block đã báo cáo trước đó.

Tuy nhiên, cuộc đấu giá “The Now” dường như là lần đầu tiên nhà nghệ thuật 277 tuổi ưu tiên tiền điện tử làm khoản thanh toán thay vì tiền pháp định.

Ngoài việc nắm lấy tiền điện tử, Sotheby’s đã phân nhánh thành các NFT trong năm nay với các cuộc đấu giá Bored Apes và CryptoPunks – cũng như ra mắt nền tảng NFT được quản lý của riêng mình có tên “Sotheby’s Metaverse” vào ngày 14 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button