Tin tức Blockchain

Spellfire mang cả định dạng NFT thực và kỹ thuật số vào ván chơi

Trò chơi này kết hợp công nghệ NFT với các trò chơi bài truyền thống để tạo ra trải nghiệm chơi để kiếm tiền độc đáo.

Bộ sưu tập Spellfire NFT mang trải nghiệm trò chơi bài truyền thống trở lại bàn với việc bổ sung các công nghệ blockchain hiện đại và số hóa bổ sung. Spellfire Re-Master the Magic là một trò chơi hiện đại dựa trên các trò chơi thẻ bài truyền thống đã bị thất truyền từ lâu.

115 thẻ đầu tiên hiện có sẵn cho các nhà sưu tập trên thị trường NFT lớn nhất, OpenSea. Mỗi thẻ là duy nhất và được thiết kế mới thay vì được tạo. Bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện độc đáo đằng sau mỗi lá bài gắn liền với thế giới của những anh hùng dũng mãnh và phép thuật tinh vi.

Người chơi có thể chọn anh hùng, sinh vật huyền bí, phép thuật và nhiều đồ tạo tác độc đáo khác nhau của riêng mình để nâng cao bộ bài. Điểm độc đáo của dự án là các thẻ có thể chơi được ở cả định dạng vật lý và kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng thẻ sau màn hình trong khi cầm chúng trong cuộc sống thực.

Ngoài các phương pháp chơi khác nhau, nhóm phát triển của dự án đã triển khai một tính năng thực tế tăng cường giúp các thẻ thực của bạn trở nên sống động ngay trên bàn chơi của bạn.

Dự án cũng thực hiện khái niệm “chơi để kiếm tiền” độc đáo cho phép người chơi dành thời gian thưởng thức trò chơi và kiếm thêm thẻ Magic. Spellfire cung cấp cho người chơi hai con đường để làm như vậy: NFTs và Magic token.

Chủ sở hữu thẻ NFT gốc sẽ kiếm được phần lớn lợi nhuận từ mỗi lần bán bản sao thẻ NFT tiếp theo của họ. Bất cứ khi nào người chơi khác mua thẻ mà bạn sở hữu ban đầu, 90% giao dịch sẽ được gửi cho bạn. Thẻ càng phổ biến, bạn càng nhận được nhiều lợi nhuận từ việc sở hữu nó.

Người chơi đủ điều kiện để nhận Magic tokens bằng cách chơi với thẻ của chính họ. Mỗi thẻ có kinh nghiệm riêng và một số thẻ Ma thuật nhất định, có thể được sử dụng để nâng cấp các đặc tính cụ thể của thẻ. Bằng cách thêm một cơ chế tăng cấp, trò chơi trở nên thú vị và tinh vi hơn.

Bằng cách thay đổi hình dạng của lối chơi, thẻ của người chơi trở nên có giá trị hơn do trở thành yếu tố không thể thay thế trong chiến lược chơi này hoặc chiến lược chơi khác.

Spellfire Re-Master the Magic là một trò chơi có sẵn cho tất cả mọi người. Khả năng sở hữu thẻ cả thực và kỹ thuật số tạo ra trải nghiệm chơi game độc ​​đáo, linh hoạt có thể được tận hưởng trên cả bàn và thiết bị. Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè và gia đình của bạn và những người khác trên khắp thế giới cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button