Kiến thức

Tại sao tất cả Tron đều được thiết lập cho một tuần diễn biến tích cực

Tron được thiết lập cho một tuần tăng giá sau khi giá của nó phục hồi trở lại từ đường xu hướng dốc dưới cùng hoạt động như hỗ trợ. Sau khi vượt qua rào cản ngắn hạn hiện tại tại đường SMA 20 (màu đỏ), TRX sẽ cần phải vượt qua một số mức cao xoay vòng chính để thiết lập mức cao cục bộ mới ở mức Fibonacci 78,6%.

Tại thời điểm viết bài, TRX giao dịch ở mức $ 0,105, tăng 0,8% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày Tron

Nguồn: TRX/USD, TradingView

Kể từ giữa tháng 8, Tron đã đạt được bốn mức thấp cao hơn ở mức $0,076, $0,092, $0,088 và $1,057 và đã tôn trọng ranh giới của đường xu hướng dốc dưới cùng. Trên thực tế, TRX đã thiết lập các tuần giao dịch tăng giá mỗi khi giá của nó bật trở lại từ đường xu hướng này. Sau lần kiểm tra lại lần thứ năm, TRX đã để ý đến phần mở rộng của đợt tăng giá hiện tại.

Khi đường SMA 20 hàng ngày (màu đỏ) bị đảo lộn, TRX sẽ cần đạt mức cao nhất của ngày 15 tháng 10 là 0,122 đô la và mức cao nhất của ngày 15 tháng 11 là 0,129 đô la để thiết lập đỉnh ở mức Fibonacci 78,6%. Tuy nhiên, theo Hồ sơ phạm vi hiển thị, TRX có thể nằm giữa mức Fibonacci 61,8% và 78,6% trong một thời gian dài do sự hiện diện của một số vùng cung và cầu cứng nhắc.

Để duy trì mặt bằng trên vùng giá trị cao của nó, TRX sẽ cần phải thêm khối lượng mua nhất quán trên $0,15. Trong trường hợp người bán vượt qua quyền kiểm soát thị trường, TRX sẽ kêu gọi sự phòng thủ của mình ở mức Fibonacci 38,2%. Mặt khác, việc di chuyển đến $ 0,085 và giá trị vùng thấp có thể được mong đợi nếu đường xu hướng thấp hơn bị đảo lộn theo hướng giảm giá.

Lý luận 

Hiện tại, các chỉ báo hàng ngày của TRX duy trì triển vọng trung lập. RSI và MACD giữ xung quanh các đường giữa tương ứng của chúng trong khi Awesome Oscillator mô tả sự thiếu động lượng của thị trường ở hai bên. Dựa trên những kết quả này, TRX có thể giao dịch đi ngang, ngay dưới đường SMA 20 (màu đỏ) trong những ngày tới. Tuy nhiên, hãy kỳ vọng các kết quả thuận lợi hơn khi TRX cố gắng chốt giá trên MA ngắn hạn của nó.

Kết luận 

TRX đã ở trong cửa hàng trong một tuần tăng giá sau khi phục hồi từ đường xu hướng thấp hơn của nó. Một khi áp lực bán tại đường 20-SMA (màu đỏ) được tốt nhất, Tron có thể hình thành một đỉnh mới ở mức Fibonacci 78,6% với điều kiện các mức cao nhất định được vượt qua với khối lượng mua mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button