Tin tức Blockchain

Tạp chí TIME hợp tác với Galaxy để hướng dẫn độc giả về metaverse

TIME – công ty truyền thông đứng sau tạp chí gần 100 năm tuổi – đang mở rộng dấu ấn của mình trong thị trường tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với Galaxy Digital của Mike Novogratz để cung cấp nhiều nội dung hơn trên metaverse cho độc giả của mình. 

TIME đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ khởi chạy danh mục TIME100 Công ty Metaverse, gia nhập nhóm danh sách do công ty sản xuất nêu bật những công ty và những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong các ngành công nghiệp. Danh sách mới do Galaxy ủy quyền sẽ giới thiệu các nhà xây dựng trong metaverse – một góc của thị trường thu hút sự chú ý của công chúng kể từ khi Facebook thông báo sẽ đổi tên thành Meta.

Là một phần của quan hệ đối tác, TIME sẽ lưu trữ các tài nguyên giáo dục trên trang web của mình và ra mắt bản tin tập trung vào metaverse mới. Nó sẽ dựa vào chuyên gia tổng hợp nội bộ của Galaxy để có thông tin chi tiết.

Bước đột phá mới nhất của TIME vào metaverse nói lên mức độ mà thế giới dựa trên ảo có thể mang lại những cách thức mới để các công ty truyền thông tương tác với khán giả của họ, theo Galaxy.

“Ngày nay, thật khó để hình dung tác động của metaverse sẽ có đối với thương mại, nội dung hoặc cộng đồng”, một phát ngôn viên của Galaxy lưu ý trong một email gửi tới The Block. “Một điều mà chúng tôi biết là thế giới ảo nhập vai cuối cùng sẽ tác động đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế.”

Ngày nay, các siêu thị dựa trên blockchain như Cryptovoxels và Decentraland cho phép người dùng tập hợp ảo và tổ chức các sự kiện. Trong tương lai, TIME có thể truyền tải nội dung qua các loại kênh đó. 

“Khi chúng tôi nghĩ về sự tiến hóa của chính chúng tôi thành metaverse theo thời gian – đặc biệt là khi chúng tôi hướng tới Sinh nhật lần thứ 100 vào năm 2023 – mục tiêu của chúng tôi sẽ là cung cấp những trải nghiệm đáp ứng kỳ vọng trong hệ sinh thái hơn là chỉ tái tạo những gì mọi người biết trong thế giới vật chất,” Chủ tịch TIME, Keith Grossman nói với The Block.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button