Sự kiện

VanEck sẽ tung ra Bitcoin Futures ETF trong vòng một tuần

Theo một thông báo được phát hành bởi sàn giao dịch CBOE có trụ sở tại Chicago, VanEck đã sẵn sàng hoạt động với quỹ ETF giao dịch trao đổi Bitcoin Strategy của mình vào thứ Ba, ngày 16 tháng 11, giao dịch dưới ký hiệu “XBTF”. Công ty đầu tư sẽ đưa ra thông báo này, sau khi đơn xin chấp thuận BTC ETF giao ngay với SEC bị từ chối vào tuần trước.

VanEck Bitcoin Futures ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Ba

Quỹ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (ETF) của công ty đầu tư VanEck cuối cùng sẽ ra mắt trên sàn giao dịch CBOE có trụ sở tại Chicago trong tuần này, sau khi nhận được sự đồng ý của SEC từ cuối tháng 10.

Theo thông báo, Quỹ chiến lược Bitcoin VanEck sẽ bắt đầu giao dịch dưới biểu tượng mã “XBTF” vào thứ Ba, với một phiên đấu giá phát hành mới để mở giao dịch vào khoảng 9:30 sáng theo giờ ET, sau đó là phổ biến dữ liệu chỉ số.

Điều này xảy ra sau khi VanEck không đảm bảo được sự chấp thuận của SEC đối với đề xuất ETF Bitcoin giao ngay vào tuần trước. Trong khi đó, ETF tương lai Bitcoin của nó đã được phê duyệt từ cuối tháng 10 và bây giờ công ty đã sẵn sàng chuyển trở lại ETF tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi ra mắt

Như đã báo cáo trước đó của Coingape, SEC đã phê duyệt ETF tương lai Bitcoin đầu tiên vào tháng trước, quỹ này đã phá vỡ nhiều kỷ lục vào ngày đầu tiên của nó, khiến giá Bitcoin tăng vọt. ProShares BITO ETF ra mắt với dòng vốn đầu tư kỷ lục và khối lượng giao dịch khoảng 1 tỷ đô la. Ngay sau đó, một số ETF khác cũng theo sau, nhưng VanEck Bitcoin ETF có thể được mong đợi sẽ mang lại kết quả tương tự như ProShares’, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Điều này là do ETF dựa trên Bitcoin dự kiến ​​sẽ có tác động trực tiếp đến giá của tiền điện tử số một thế giới.

Trong khi đó, từ cái nhìn của mọi thứ và xem như ETF tương lai VanEck đã được phê duyệt kể từ tháng 10, gần như an toàn để nói rằng việc từ chối ETF giao ngay là nguyên nhân dẫn đến quyết định của công ty trong việc tăng tốc mọi thứ liên quan đến XBTF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button