Tin tức Blockchain

Ví XRPL XUMM có cổng thanh toán Fiat gốc, đây là cách thực hiện

XUMM, một ví phi công nghiệp cho XRP, sẽ nhận được các công cụ tuân thủ quy định cho các hoạt động với fiat.

Với ví XUMM, nhóm  XRPL Labs sẽ lật sang một trang mới trong câu chuyện về nỗ lực của các dịch vụ tiền điện tử nhằm đảm bảo tuân thủ quy định.

Ví XUMM có thể khởi chạy fiat on-road & off-road cho người dùng Hà Lan

Theo tuyên bố chính thức được chia sẻ bởi nhóm của XRP Ledger Labs, một studio phát triển chuyên phát triển các giải pháp cho token XRPL và XRP, pháp nhân của nó (“The Integrators”) đã được đăng ký thành công với Ngân hàng Trung ương Hà Lan

Ảnh

Do đó, cơ quan quản lý tài chính cốt lõi của Hà Lan xác nhận rằng hoạt động của Phòng thí nghiệm XRPL hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

XUMM trở thành một trong những dịch vụ tiền điện tử phi công nghiệp tuân thủ quy định đầu tiên. Với sự chấp thuận của DNB, nó sẽ thực hiện chuyển đổi XRP/fiat.

Nhà phát triển dày dạn Wietse Wind, người sáng lập XRPL Labs, nhấn mạnh tầm quan trọng của thông báo này đối với cả sản phẩm của anh ấy và toàn bộ hệ sinh thái của các công cụ lấy XRPL:

Trạng thái quy định này là một bước tiếp theo tích cực khác trong việc phát triển sản phẩm của chúng tôi, ứng dụng XUMM và hệ sinh thái XUMM/XRPL. Với việc đăng ký này, chúng tôi sẽ sớm có thể thêm fiat on-road & off-road vào XUMM, ban đầu chỉ dành cho người dùng Hà Lan của chúng tôi, nhưng trong thời gian đó, chúng tôi muốn triển khai chức năng này rộng rãi hơn. XRPL Labs vẫn cam kết phát triển ứng dụng XUMM để cung cấp các chức năng trên sổ cái XRP để sử dụng hàng ngày.

Trong tình trạng không chắc chắn

Ban đầu, chuyển đổi XRP thành tiền pháp định sẽ chỉ có sẵn cho những người đam mê tiền điện tử từ Hà Lan với nhiều quốc gia hơn được thêm vào danh sách này.

Cần lưu ý rằng, vào năm 2021, Hà Lan đã gửi các tín hiệu trái chiều về lập trường của mình đối với tiền điện tử. Như được đề cập bởi U.Tiday trước đây, vào giữa tháng 6, Pieter Hasekamp, ​​Giám đốc Cục Kế hoạch Trung ương (CPB), đã tuyên bố rằng việc sử dụng tiền điện tử hàng đầu nên bị cấm ở quốc gia của ông

Ngoài ra, Hà Lan là một trong những quốc gia đầu tiên nhấn mạnh quan điểm cứng rắn của mình trong cuộc tấn công quy định toàn cầu vào Binance: DNB tuyên bố rằng CEX lớn nhất đang “cung cấp bất hợp pháp ví giám sát.”

Vào ngày 30 tháng 7, Binance đã ngừng cung cấp các dịch vụ của mình trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button