Tin tức

Việc Mua Lại Ví BRD Của Coinbase Gợi Ý Đến Việc Tích Hợp Web3 Sắp Tới

Công ty dịch vụ blockchain và trao đổi tiền điện tử BRD Wallet mà Coinbase đã mua lại là một nền tảng ví tiền điện tử mã nguồn mở và miễn phí.

Với việc mua lại, nhóm BRD sẽ tham gia vào Ví Coinbase, góp phần phát triển các giao thức tự lưu ký và tích hợp Web3. Việc mua lại mới nhất này từ Coinbase sau một loạt các thương vụ mua lại sẽ trở thành quan trọng khi sàn giao dịch chính thống nghiên cứu sâu hơn về các triển khai mới của các công nghệ dựa trên blockchain, cùng với việc cải thiện các dịch vụ giám sát của nó.

Coinbase cũng đã mua lại nền tảng quảng cáo xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy của Ấn Độ Agara, nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain như một dịch vụ Bison Trails và công ty phân tích blockchain Skew. Coinbase cũng đã mua lại Zabo, một nhóm phát triển các giao thức tương tác ví.

Chúng tôi muốn cảm ơn những người dùng trung thành và tận tâm của chúng tôi, những người đã giúp phát triển cộng đồng của chúng tôi với hơn 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Chúng tôi tự cho mình là người may mắn vì đã đóng một vai trò trong việc áp dụng tiền điện tử chính thống và rất thích tương tác với cộng đồng người dùng và những người hâm mộ tận tâm của chúng tôi.” BRD đã chia sẻ trong một tuyên bố.

BRD được ra mắt vào năm 2014 với biệt danh “breadwallet” và kể từ đó đã đi tiên phong trong công nghệ ví tiền điện tử cho hơn 10 triệu người dùng trong những năm qua. Theo BRD, ví riêng của họ sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và người dùng hiện tại của họ sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển hoàn toàn sang Ví Coinbase vào năm 2022.

Theo Coinbase, việc mua lại BRD sẽ mang lại “kiến thức chuyên sâu về bản thân lưu ký cho ví tiền điện tử,” nói thêm rằng động thái này cũng phù hợp với mục tiêu hiện tại của nó là mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng tồn tại cho“ [các] khoản đầu tư vào tự lưu ký và Web3,” Đáng chú ý, nhóm của BRD sẽ làm việc trên một sản phẩm hiện có và sản phẩm này đã được triển khai các tính năng tương tự.

Đầu tháng này, Coinbase đã tung ra một tiện ích mở rộng trình duyệt độc lập của ví Coinbase. Tại thời điểm viết bài, token $ BRD của BRD đã tăng ít nhất 500%, tăng mạnh từ 0,16 đô la lên 1,01 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button