Sự kiện

SEC phủ nhận các bình luận trước đây về Ether không tốt với cộng đồng XRP

Bản cập nhật mới nhất trong cuộc chiến trên mạng xã hội đang diễn ra bởi cộng đồng XRP, liên quan đến vụ kiện XRP, gần đây đã cho thấy cộng đồng đoàn kết chỉ trích SEC vì một câu trả lời qua email từ ủy ban đã bị rò rỉ trên Twitter. Theo ảnh chụp màn hình của email, SEC tuyên bố rằng họ chưa bao giờ đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về trạng thái của Ether, mặc dù bài phát biểu năm 2018 của Hinman vẫn có sẵn trên trang web của ủy ban. Hơn nữa, họ đã xây dựng chi tiết về quy trình đánh giá của mình để xác định xem liệu tiền điện tử có phải là bảo mật hay không.

“Xin lưu ý rằng SEC đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về trạng thái của Ethereum. Ngoài ra, xin lưu ý rằng việc xác định xem tiền điện tử có được coi là bảo mật hay không phụ thuộc vào các đặc điểm và cách sử dụng tiền điện tử. Hơn nữa, các sàn giao dịch tiền điện tử không phải là sàn giao dịch chứng khoán được quản lý.”

SEC đã viết trong một bức thư trả lời câu hỏi gây tranh cãi nhất trong trường hợp, “Đồng tiền “Ethereum” có phải là chứng khoán không?”

SEC có thiên vị ETH hơn XRP không?

Theo báo cáo gần đây của CoinGape, sự tương đồng rõ rệt trong hoạt động của cả XRP và ETH đã được cộng đồng cùng với ủy ban cho thấy rõ ràng hơn là rõ ràng. Tuy nhiên, SEC tiếp tục chỉ tấn công XRP với các vụ kiện dài hạn và tốn kém về vấn đề bảo mật chưa được đăng ký. Giám đốc SEC Grundfest đã bình luận về vấn đề này ngay cả trước khi đơn kiện được đệ trình, phản đối lập trường của SEC mà ông nói, “việc áp đặt các nghĩa vụ luật bảo mật đối với XRP trong khi để ETH không bị ảnh hưởng đặt ra các câu hỏi công bằng cơ bản về việc thực hiện theo quyết định của ủy ban.”

Bản thân SEC đã đưa ra các lập luận của mình khá đáng ngờ khi bắt đầu đấu tranh gay gắt ủng hộ tranh chấp DPP, tiếp tục cố gắng giữ bằng chứng được biên tập lại hoặc niêm phong. Bằng chứng này bao gồm hai tài liệu liên quan đến các cuộc họp của SEC với các công ty luật, cùng với đường dẫn email liên quan đến các cuộc thảo luận với bên thứ ba, người đã nhận được hướng dẫn từ SEC để phân tích tài sản kỹ thuật số của mình theo khuôn khổ được nêu trong bài phát biểu ngày 14 tháng 6 năm 2018 của Hinman. Không có khả năng SEC cố ý để ETH giao dịch tự do trên thị trường trong khi tấn công Ripple bằng một vụ kiện, khiến việc bán XRP của họ như là chứng khoán chưa đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button