Tin tức Blockchain

XDEFI kiếm được 19 triệu đô la trên IDO, khởi động sáng kiến ​​thanh khoản cho Sushi

Ví phi tập trung mới lạ dành cho những người đam mê DeFi và NFT chia sẻ chi tiết về đợt bán token của nó trên MISO của Sushi.

Nhóm XDEFI Wallet, một ví trong trình duyệt ngang hàng được điều chỉnh cho phù hợp với giao thức DeFi và thị trường NFT, giới thiệu ưu đãi thanh khoản đầu tiên trên DEX SushiSwap (SUSHI) cấp cao nhất.

Gần 19,5 đô la được quyên góp bởi XDEFI Wallet

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi XDEFI Wallet, nó đã hoàn tất thành công đợt bán công khai token cùng tên của mình, XDEFI.

Vòng đấu bao gồm hai giai đoạn. Hơn 8.227.931 USD Coins (USDC) đã được huy động từ 10.000 người tham gia cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu trên bảng khởi chạy của Sushi, MISO. Giá bán token được đặt ở mức 0,65 đô la cho mỗi 1 token XDEFI.

Sau đó, 8.880.101 token XDEFI đã được bán với giá 11,2 triệu đô la trong một cuộc đấu giá ở Hà Lan. Tổng cộng 427 người đam mê DeFi đã tham gia vào giai đoạn bán token XDEFI Wallet này.

Giám đốc điều hành của XDEFI Wallet Émile Dubié đánh giá cao sự hỗ trợ của cộng đồng nhà đầu tư và chắc chắn rằng nguồn vốn mới sẽ thúc đẩy những thành tựu mới cho sản phẩm của ông:

Chúng tôi vô cùng biết ơn các thành viên trong cộng đồng đã ủng hộ và tin tưởng vào dự án. Chúng tôi dự định sử dụng quỹ IDO để phát triển một bộ sản phẩm xung quanh ví, bao gồm ứng dụng di động, ứng dụng web và API chuỗi chéo, cũng như bộ tổng hợp DEX nhiều thành phần trong ví. Chúng tôi cũng có kế hoạch bắt tay vào một đợt tuyển dụng mạnh mẽ để tiếp tục phát triển đội ngũ XDEFI của chúng tôi bằng cách thu hút một số tài năng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Số tiền huy động được trị giá một triệu đô la sẽ được hướng tới sự phát triển của xchain.js, một thư viện nguồn mở nguyên bản.

Nhóm thanh khoản XDEFI/WETH xuất hiện trực tuyến trên Sushi ở chế độ “Trang trại có thưởng”

Ngoài ra, nhóm XDEFI Wallet ra mắt nhóm thanh khoản khuyến khích trên một trong những sàn giao dịch phi tập trung đa blockchain lớn nhất, SushiSwap (SUSHI).

Khối thị trường chunng XDEFI/WETH mới được kích hoạt trong phần “Nông trại có phần thưởng gấp đôi” của SushiSwap. Khối thị trường chunng đang hoạt động do chương trình Sushi Onsen tập trung vào việc mang lại tính thanh khoản mới cho nền tảng.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, XDEFI Wallet, một hệ sinh thái lưu trữ và trao đổi tiền điện tử đa blockchain, đã huy động được 6 triệu đô la vốn đầu tư.

Mechanism Capital đã dẫn đầu vòng này, với DefiAnce Capital, Alameda Research, Sino Global Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures và CoinGecko cũng ủng hộ việc khởi nghiệp trong nỗ lực gây quỹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button