Sự kiện

XRP trị giá 100 triệu đô la được chuyển từ ví ẩn danh sang sàn giao dịch

Ví ẩn danh chuyển Ripple trị giá 100 triệu đô la, nhưng thị trường vẫn bình tĩnh.

Theo dịch vụ theo dõi giao dịch cảnh báo, một ví ẩn danh đã chuyển XRP trị giá gần 100 triệu đô la sang sàn giao dịch tập trung Bithumb. Số phận của các đồng tiền đã giao dịch không được tiết lộ.

Thị trường vẫn chưa phản ứng với giao dịch lớn, so với khối lượng trung bình hàng ngày, có thể tác động mạnh đến giá của đồng tiền này. Khối lượng theo dõi hiện tại đang ở mức 167 triệu XRP trên Binance.

Lệnh bán với khối lượng 88 triệu XRP có thể thay đổi hình dạng thị trường trong vài giây bằng cách chiếm khoảng 50% tổng khối lượng hàng ngày.

Trong 10 ngày qua, XRP đã mất 19% giá trị so với mức cao nhất trong nước đạt được vào ngày 9 tháng 11. Nhưng đồng thời, Ripple đã chuyển sang xu hướng tăng kể từ cuối tháng 9 và đạt mức thấp mới cao hơn trong 58 ngày.

Vào thời điểm báo chí, giá của XRP vẫn ở quanh mức 1,05 đô la với mức tăng trưởng 1,45% hàng ngày trong khi mất hơn 11% kể từ mức cao nhất của ngày hôm qua.

Sự điều chỉnh toàn cầu trên thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng đến cả Bitcoin và altcoin. Các chuyên gia lưu ý rằng nguyên nhân chính của sự điều chỉnh hoàn toàn là kỹ thuật do thị trường đang ở mức quá cao và dư mua trong trung hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button