Tin tức Blockchain

Bản cập nhật Ethereum mới này sẽ phát hành trong khoảng 24 giờ nữa, đây là nội dung bên trong

Ethereum Network hiện đã sẵn sàng nhận bản cập nhật sẽ xuất hiện trực tuyến ở số block 13.773.000, nhiều khả năng sẽ đạt được vào đêm thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021. Với sự biến động gia tăng trên thị trường, mạng có thể nhận được bản cập nhật sớm hơn dự đoán.

Nội dung cập nhật mới

Trong khi các bản cập nhật Ethereum trước đây được thiết kế để thay đổi, thêm hoặc loại bỏ các cơ chế khác nhau trên mạng, thì bản cập nhật mạng Arrow Glacier là thứ mà blockchain đã liên tục nhận được trong các bản cập nhật lớn trước đây.

Bản nâng cấp được thiết kế để thay đổi các thông số của Difficulty Bomb trên mạng và đẩy nó lùi lại vài tháng. Không có thay đổi nào khác đã được giới thiệu trong bản cập nhật trong tương lai.

Difficulty Bomb sẽ chỉ ảnh hưởng đến mạng PoW, những mạng này chỉ xuất hiện trên mainnet Ethereum và mạng thử nghiệm Ropsten. Mạng Ethereum đã ở trong trạng thái chuyển đổi từ mạng PoW sang mạng PoS, đó là lý do tại sao nó đã quyết định trì hoãn Difficulty Bomb chỉ trên mạng chính và cố gắng chuyển hoàn toàn mạng thử nghiệm Ropsten sang PoS trước khi “Ice Age” bắt đầu.

Difficulty Bomb và Ice Age là gì?

“Difficulty Bomb” là một cơ chế đặc biệt được thêm vào trênblockchain Ethereum, được thiết kế để tăng đáng kể mức độ khó của mạng, điều này sẽ khiến các thợ mỏ ngừng mở các block mới.

Tên thay thế của cơ chế, “Ice Age”, được xây dựng vì blockchain sẽ ngừng hoạt động khi độ khó khai thác tăng đột biến sau khi mã tắt. Các thợ mỏ sẽ không thể phát hành tiền mới vào mạng do không thể giải mã các block mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button