Tin tức Blockchain

Đợt bán trước token AXL INU sẽ sớm bắt đầu

Axl là một sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ cả Ethereum và Binance Smart Chain. Người dùng có tài sản kỹ thuật số trên cả hai nền tảng có thể giao dịch mà không cần chuyển đổi nền tảng. Điều này làm giảm chi phí hoạt động. Người dùng cũng có thể hoán đổi giữa các blockchains.

Đơn vị tiền tệ của dự án AXL là AXL. Việc cho vay và đi vay được hỗ trợ cùng với việc trích lập dự phòng thanh khoản và nâng cao năng suất. Mặc dù là tiền tệ bản địa của nền tảng, $ Axls cũng sẽ được sử dụng như một token phần thưởng. Để thuận tiện, khả năng tương tác cross-chain được cho phép.

Dự án đã công bố đợt bán trước được nhiều người chờ đợi. Người tham gia có thể mua token $AXL. Người dùng có thể mua $AXL với giá 0,00075 USD mỗi chiếc trong thời gian bán trước. Presale chỉ chấp nhận ETH và BNB. Chỉ sau khi bán trước, tất cả $ AXL đã mua mới có thể được truy cập. Token có nguồn cung cấp 100B, trong đó 25% sẽ có thể truy cập được trong thời gian bán trước. Bán trước sẽ có hai giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên tất cả được phát hành trực tiếp.

Để tham gia bán trước, trước tiên người dùng phải chọn giữa ETH và BSC. Sau đó, họ phải nạp tiền vào ví MetaMask của mình bằng ETH hoặc BNB. Sau đó, họ có thể đổi ETH hoặc BNB để lấy AXL.

Nền tảng AXL cũng cho phép người dùng sử dụng nền tảng NFT nội bộ để đúc NFT của riêng họ hoặc mua NFT yêu thích của họ. Hệ sinh thái của AXL Inu cung cấp tới 10.000 nhân vật có thể thu thập, 20 ELON và 80 ZOMBIES.

AXL sẽ cung cấp cho các nhà tạo lập thị trường token AXL làm thanh khoản. Các nhà tạo lập thị trường thường thu lợi nhuận từ phí giao dịch. Người ta có thể khóa tài sản trong một nhóm thanh khoản trong một khoảng thời gian xác định trước bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Phần trăm lợi tức, phí giao dịch hoặc lãi suất từ ​​người cho vay hoặc mã thông báo quản trị có thể được chia sẻ.

Chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cược AXL của họ vào các nhóm đặt cược và kiếm phần thưởng cũng như phí giao dịch. Sau khi bán trước, bốn nhóm đặt cược sẽ có thể truy cập được, được chia đều giữa Ethereum và Binance Smart Chain

Có một công cụ tổng hợp DEX sẽ hỗ trợ một người có được mức giá tốt nhất cho các giao dịch của họ. Để đạt được mức giá tốt nhất, giao dịch của nhà giao dịch được phân phối trên nhiều DEX và nhóm thanh khoản.

Bởi vì hệ thống được phân cấp, người tiêu dùng được hưởng lợi từ tốc độ, tự động hóa và bảo mật. Hơn nữa, các dự án tiền điện tử khác nhau sẽ tạo IDO và phân phối token bằng cách sử dụng bảng khởi chạy AXL. Các dự án sẽ cần token AXL, đơn vị tiền tệ tự nhiên của hệ sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button