Tin tức Blockchain

Blockchain.com theo dõi Coinbase và FTX, mở thị trường NFT

Những ngày này, các sàn giao dịch tiền điện tử không chỉ thu hút doanh thu từ giao dịch Bitcoin và altcoin. Họ đang tính phí mạnh vào giao dịch NFT.

Blockchain.com, ví và nền tảng giao dịch do Giám đốc điều hành Peter Smith dẫn đầu, hôm nay đã giới thiệu thị trường mua, bán và nắm giữ NFT dựa trên Ethereum. Công ty cho biết tính năng này sẽ khả dụng trong vòng vài tuần; nó hiện đang nhận đăng ký danh sách chờ.

“Chúng tôi muốn làm cho việc tiếp cận thị trường NFT dễ dàng như tiếp cận thị trường tiền điện tử”, thông cáo báo chí đọc. “Với thị trường Blockchain.com NFT (ở phiên bản beta), bạn sẽ có thể duyệt, mua, bán và lưu trữ NFT một cách an toàn mà không cần rời khỏi Ví Blockchain.com của mình.” (Mặc dù người dùng có thể rời đi; ví không bị quản lý, có nghĩa là NFT có thể được chuyển sang các ví khác.)

NFT là bằng chứng kỹ thuật số về quyền sở hữu được tạo bằng các hợp đồng thông minh trên blockchain như Ethereum, Flow hoặc Solana. Chúng thường được liên kết với nghệ thuật kỹ thuật số, đồ sưu tầm và tệp âm thanh, nhưng cũng có thể được liên kết với các đối tượng hữu hình.

Blockchain có một cơ sở người dùng tiềm năng khổng lồ để khai thác với thị trường NFT của nó. Được thành lập vào năm 2011 với tư cách là một công cụ khám phá block, nó đã phân phối một trong những ví Bitcoin đầu tiên — cho phép mọi người lưu trữ các khóa một cách an toàn vào tiền điện tử của họ. Nó tự hào có gần 80 triệu ví (mặc dù không phải tất cả đều có tiền trong đó). Để tham khảo, MetaMask, ví nổi bật nhất để điều hướng các ứng dụng dựa trên Ethereum, vừa đạt được 21 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào giữa tháng 11, theo công ty của nó, ConsenSys (cũng cung cấp vốn cho Decrypt).

Nếu Blockchain có thể chuyển đổi ngay cả một phần nhỏ chủ sở hữu ví của nó thành người mua NFT, nó có thể kinh doanh mạnh mẽ.

Nó sẽ cần. Coinbase NFT dự kiến ​​ra mắt trước cuối năm nay. FTX NFTs — thị trường của FTX US — đã tiếp tục hỗ trợ hiện tại cho các token Solana bằng cách giới thiệu các bộ sưu tập Ethereum như CryptoPunks rất phổ biến và NFT Bored Ape Yacht Club vào ngày hôm qua.

Nhưng chỉ vì bạn xây dựng nó không có nghĩa là người dùng sẽ đến. Gemini, sàn giao dịch được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss, đã mua Nifty Gateway vào năm 2019, hơn một năm trước khi các bộ sưu tập kỹ thuật số trở lại. Sau một thời gian hoạt động mạnh mẽ vào đầu năm 2021, Nifty Gateway đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch và tiền khai thác trượt dốc khi nhiều công ty tham gia vào thị trường để tham gia OpenSea, Rarible và các công ty khác.

Thêm một đối thủ cạnh tranh nữa vào danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button