Sự kiện

Các giám đốc điều hành từ Coinbase, FTX, Circle và các công ty tiền điện tử khác sẽ điều trần trước Quốc hội vào tuần tới

Một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ có điều gì đó khác biệt trong chương trình làm việc của họ vào tuần tới.

Một danh sách những ứng viên nặng ký bao gồm Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và Giám đốc tài chính Coinbase Alesia Haas sẽ gặp gỡ các nhà lập pháp Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 8 tháng 12, khi Quốc hội tìm cách tăng cường giám sát quy định của mình đối với không gian đang phát triển nhanh chóng. 

Các danh sách các người tham gia đã được phát hành bởi nghị sĩ Maxine Waters, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ tài chính trước đợt lấy ý kiến vào tuần tới mang tên “Tài sản kỹ thuật số và tương lai Tài chính: Hiểu những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính tại Hoa Kỳ”  

Các giám đốc điều hành khác dự kiến ​​sẽ tham dự bao gồm Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành Bitfury Brian Brooks, Giám đốc điều hành Paxos Chad Cascarilla và Giám đốc điều hành Stellar Denelle Dixon.

Kể từ khi bà trở thành chủ tịch, Waters đã thực hiện một sứ mệnh đã nêu là bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư bằng cách buộc các công ty công nghệ lớn phải chịu trách nhiệm. Ủy ban của bà ấy đã tổ chức nhiều cuộc điều trần, bao gồm một cuộc điều trần về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương vào tháng 7 năm 2021 và một cuộc điều trần khác về cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang diễn ra vào tháng 6 năm 2021.

Ủy ban cũng đã thông báo về việc thành lập Nhóm làm việc về tài sản kỹ thuật số của các thành viên Dân chủ vào tháng 6, nhóm này tìm cách gặp gỡ “thường xuyên với các chuyên gia và quan chức chính phủ để tìm hiểu về những thách thức và hứa hẹn của tài sản kỹ thuật số”.

Nói chung, đảng Dân chủ, với Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren là một trong những người thẳng thắn nhất, muốn giám sát chặt chẽ hơn so với đảng Cộng hòa. 

Cũng vào thứ Tư, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler một lần nữa nhắc lại quan điểm của mình rằng các sàn giao dịch tiền điện tử nên được quản lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button