Sự kiện

Cập nhật diễn biến Ripple vs. SEC: Các bên còn ba ngày để bổ sung lập luận của họ

Luật sư nổi tiếng của công ty James Filan chia sẻ lệnh từ thẩm phán thẩm phán Hoa Kỳ rất quan trọng đối với vụ Ripple.

Cả Ripple Labs Inc. và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nên cung cấp các lập luận bổ sung để bổ sung các vị trí của họ trong ba ngày.

Bản tóm tắt pháp lý mới phải được điền trước ngày 8 tháng 12 năm 2021

Theo bản sao quét của một tài liệu được chia sẻ bởi Luật sư Filan, Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã ra lệnh yêu cầu Ripple Labs Inc. và SEC Hoa Kỳ “đồng thời” nộp các bản tóm tắt thư.

Ảnh

Bản tóm tắt phải được nộp trước ngày 8 tháng 12 năm 2021. Các bài báo mới sẽ bổ sung cho các lập luận của các bên liên quan đến chuyển động mới nhất của Ripple .

Các cuộc họp bổ sung này nên được lưu dưới dạng Đặc quyền Quy trình.

Đối tượng của ông Filan chắc chắn rằng nghĩa vụ cung cấp thông tin tóm tắt mới đã được dự đoán trước và nên được hiểu là một chiến thắng nhỏ cho Ripple.

“Luật thay đổi đôi chút ủng hộ SEC”

Đồng thời, luật sư Jeremy Hogan chia sẻ rằng tài liệu bất thường này (“thay đổi luật”) ủng hộ quan điểm của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Tuy nhiên, các nhà bình luận nên chờ đợi việc công bố các bản tóm tắt mới, ông Hogan kết luận. Anh ta so sánh lệnh tòa với hành vi của một “ông bố” thay đổi giờ đi ngủ của con mình.

Như được đề cập bởi U.Today gần đây, SEC cáo buộc Ripple Labs Inc. và các quan chức chính của nó, Brad Garlinghouse và Chris Larsen, đã cung cấp chứng khoán bất hợp pháp cho công dân Hoa Kỳ dưới dạng token XRP.

Cuộc chiến pháp lý kéo dài một năm này đã làm nổi bật nhiều câu hỏi quan trọng liên quan đến quy định về tiền điện tử ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như tình trạng của các token và chứng khoán tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button