Sự kiện

Công ty khai thác Bitcoin Griid chuẩn bị công khai thông qua thỏa thuận SPAC trị giá 3,3 tỷ đô la

Công ty khai thác Bitcoin Griid đang chuẩn bị trở thành công ty mới nhất trong thị trường tiền điện tử ra mắt công chúng, công ty có trụ sở tại Ohio đã công bố hôm thứ Ba.

Theo bước chân của các công ty tiền điện tử như nhà điều hành sàn giao dịch Bullish và công ty khai thác tiền điện tử Core Scientific, Griid sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán New York với mã GRDI thông qua thương vụ mua lại của công ty kiểm tra Adit EdTech Acquisition Corp. Bloomberg lần đầu tiên báo cáo các cuộc đàm phán về thỏa thuận tuần trước.

Giám đốc điều hành Trey Kelly cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng một công ty cơ sở hạ tầng của Mỹ với đường ống dẫn điện lớn nhất được cam kết, không chứa carbon trong số những người khai thác bitcoin công khai với chi phí sản xuất quy mô thấp nhất. Nhóm của chúng tôi đã chứng minh thành tích thực hiện thành công trong ba năm qua kể từ khi thành lập công ty và chúng tôi mong muốn mở rộng năng lực thông qua giao dịch này.”

Thỏa thuận này sẽ định giá công ty ở mức 3,3 tỷ đô la, bao gồm cả nợ. Thỏa thuận này cũng sẽ mang lại cho Griid khoản tiền mặt lên tới 240 triệu đô la. Trong một thỏa thuận SPAC, một công ty mua lại – được thành lập với mục đích mua lại một công ty tư nhân – đưa một công ty tư nhân ra công chúng.

SPAC của Griid dự kiến ​​sẽ đóng cửa vào quý đầu tiên của năm 2022. Tin tức về thương vụ SPAC xuất hiện sau các tiêu đề rằng Griid đã đảm bảo một khoản tín dụng trị giá 525 triệu đô la từ Blockchain.com.

Theo thông cáo báo chí, hạn mức tín dụng sẽ giúp thêm “công suất khai thác bổ sung”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button