Sự kiện

Enso sẽ thực hiện “cuộc tấn công ma cà rồng” vào sáu dự án chỉ số tiền điện tử

Nền tảng giao dịch xã hội dựa trên Metaverse, Enso Finance đã công bố kế hoạch khởi chạy nền tảng của mình bằng cách thực hiện “cuộc tấn công ma cà rồng” vào sáu dự án chỉ số tiền điện tử lớn vào ngày 9 tháng 12.

Một cuộc tấn công ma cà rồng là khi một nền tảng lôi kéo người dùng và tính thanh khoản từ một nền tảng cạnh tranh bằng cách đưa ra các ưu đãi cao hơn cho việc sử dụng. Vào tháng 9 năm 2020, SushiSwap đã thực hiện một cuộc tấn công ma cà rồng dẫn đến khoảng 1,5 tỷ đô la chuyển từ Uniswap sang SushiSwap.

Nhóm Enso đã đăng tweet vào ngày 7 tháng 12 rằng cuộc tấn công sẽ tập trung vào Index Coop, Tokensets, PieDAO, dHEDGE, Powerpool và Indexed. Mỗi giao thức này cung cấp các sản phẩm chỉ số tiền điện tử tổng hợp hiệu suất của một rổ tài sản trong một thị trường ngách cụ thể, chẳng hạn như đồng DeFi hoặc token trò chơi NFT. Người dùng sẽ phải gửi token chỉ mục từ các chỉ mục đó vào nền tảng của Enso để kiếm được một loạt các ưu đãi. Nó nhằm mục đích thu hút lên tới 1,05 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

Enso là một nền tảng giao dịch xã hội sẽ cho phép các cá nhân, cộng đồng hoặc tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tạo chiến lược giao dịch hoặc chiến lược trang trại năng suất. Sau đó, họ sẽ có thể chia sẻ chìa khóa của họ để đạt được chiến lược thành công trên nền tảng.

Enso sẽ hoàn trả phí gas, tặng token quản trị ENSO và airdrop token không phân biệt được Enso (NFT) cho những người dùng đầu tiên.

Sau khi người dùng giữ các token đã di chuyển của họ được đặt cọc trên Enso trong 3 tuần, Enso sẽ ghi các token ban đầu và phát hành các phiên bản bao bọc của nội dung cơ bản của chỉ mục đó.

Người đồng sáng lập Enso, Connor Howe, rất lạc quan: “Tính thanh khoản là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho DeFi và nó là bản chất của nền tảng Enso. Chúng tôi muốn cho cộng đồng thấy chúng tôi sáng tạo như thế nào và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc khuyến khích người dùng hiện tại di chuyển.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button