Đầu tư

Grayscale ra mắt solana trust khi nó tăng hơn 10.000% vào năm 2021

Grayscale Investments đang tung ra một sản phẩm sẽ đầu tư thụ động và duy nhất vào solana để đạt được lợi nhuận đáng kinh ngạc mà tiền điện tử đã thấy kể từ đầu năm. 

Grayscale Solana Trust, phương tiện đầu tư thứ 16 từ nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, dành cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. 

Nó sẽ tương tự như các ủy thác đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale, bao gồm các ủy thác cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin, bitcoin cash, ethereum và litecoin, trong số những quỹ khác. Solana Trust có mức đầu tư tối thiểu là 25.000 đô la Mỹ (34.915 đô la Úc) và phí hàng năm là 2,5%.

Solana, một giao thức lớp một, được nhiều người coi là đối thủ cạnh tranh với nền tảng hợp đồng thông minh ethereum, vốn đã bị cản trở bởi phí cao và giao dịch chậm.

Token gốc của nó, còn được gọi là solana, hiện là tiền điện tử lớn thứ tư với vốn hóa thị trường hơn 64 tỷ đô la Mỹ (AU89 đô la Mỹ) và đã trở lại hơn 10.000% từ đầu năm đến nay.

Solana nhanh hơn và rẻ hơn, vì vậy đây là một nơi thực sự tuyệt vời cho những người muốn mua NFT, DeFi hoặc các ứng dụng khác nhau được xây dựng trên nó,” Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói với Insider.

Ông nói thêm: “Chúng tôi thực sự thấy nó là một nền tảng nơi người dùng có thể tìm hiểu, thử nghiệm và xây dựng theo cách có lẽ tiết kiệm chi phí hơn một số mạng blockchain khác như ethereum.”

Vào tháng 11, solana cũng trở thành tài sản thứ ba có công cụ theo dõi giá độc lập trong thiết bị đầu cuối của Bloomberg sau bitcoin và ethereum, hai tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Bloomberg đã hợp tác với Galaxy Digital để ra mắt Chỉ số Bloomberg Galaxy Solana.

Sự thăng tiến nhanh chóng của Solana cũng có thể là do sự hỗ trợ của những đối thủ nặng ký như Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, người trước đây đã nói rằng solana có khả năng được áp dụng hàng loạt.

Grayscale Investments, được thành lập vào năm 2013, có tài sản hơn 50 tỷ đô la Mỹ được quản lý tính đến ngày 26 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button