Tiền điện tử

Nhà chiến lược trưởng của Fundstrat dự đoán Bitcoin vẫn còn ‘tăng trưởng theo cấp số nhân’

Bitcoin vẫn có ‘tăng trưởng theo cấp số nhân’

Đối tác quản lý của Fundstrat Global Advisors và người đứng đầu nghiên cứu, Thomas Lee, đã nói về triển vọng đối với bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Hai.

Lee là một chiến lược gia Phố Wall với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu vốn chủ sở hữu. Trước khi đồng sáng lập Fundstrat, ông là chiến lược gia chính của JP Morgan từ năm 2007 đến năm 2014.

Chiến lược gia của Fundstrat khuyến nghị đầu tư vào bitcoin, nhấn mạnh rằng tiền điện tử vẫn còn “tăng trưởng theo cấp số nhân” khi nó trở nên phổ biến hơn.

Mặc dù thừa nhận rằng giá BTC đã bị sụt giảm gần đây, nhưng anh ấy vẫn khẳng định rằng việc nắm giữ tiền điện tử thông qua sự biến động là hợp lý hơn là giao dịch theo các biến động. Anh ấy đã giải thích:

Mỗi năm, bitcoin tạo ra tất cả lợi nhuận của nó trong 10 ngày và nếu bạn không sở hữu bitcoin trong 10 ngày đó, bạn sẽ giảm 25% một năm. 

Tuần trước, Lee đã bình luận về việc Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey từ chức Giám đốc điều hành Twitter. Chiến lược gia của Fundstrat coi sự ra đi của Dorsey là một xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử. Ông nhấn mạnh rằng vẫn còn là những ngày đầu tiên của không gian tiền điện tử, không chỉ đối với các dự án như Bitcoin và Ethereum mà còn là “số lượng cổ phiếu tiền điện tử và các doanh nghiệp được xây dựng xung quanh tiền điện tử”.

Lee không phải là người duy nhất nhìn thấy xu hướng tăng giá của bitcoin. Tỷ phú Barry Sternlicht, Chủ tịch của Starwood Capital Group, cho biết tuần trước rằng bitcoin có thể trị giá một triệu đô la một đồng xu. Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Microstrategy nhận thấy bitcoin trở thành một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la. Người sáng lập Skybridge Capital cho biết bitcoin sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500 nghìn đô la, khuyến khích các nhà đầu tư mua BTC ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button