Tiền điện tử

Phân tích giá Bitcoin: Giao dịch BTC trên 57 nghìn đô la khi MicroStrategy mở rộng đường cong chấp nhận

Giá Bitcoin (BTC) đã nhảy vọt lên khoảng 4.756 đô la vào ngày 29 tháng 11, tăng lên mức 59.000 đô la lần đầu tiên kể từ khi mất hỗ trợ này vào tuần trước. Sự gia tăng được kích hoạt bởi sự tiết lộ của MicroStrategy rằng họ đã thêm nhiều BTC vào kho dự trữ của mình. Mặc dù phân tích giá Bitcoin cho thấy rằng nó đã lùi về phía bức tường hỗ trợ $57,000.

MicroStrategy mua thêm 7.002 BTC

MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh đã trở thành người dẫn đầu xu hướng áp dụng Bitcoin (BTC) của tổ chức đã mua thêm 7.002 BTC. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty đã tiết lộ trong một Tweet rằng họ đã đầu tư hơn 414 triệu đô la và mua lô BTC mới nhất với giá trung bình là 59.187 đô la. Thương vụ mua lại mới nhất đưa số Bitcoin trong kho bạc của họ lên 121.044 đô la BTC được mua lại với giá khoảng 3,57 tỷ đô la với giá trung bình khoảng 29.534 đô la cho mỗi Bitcoin.

Là công ty đi đầu trong việc áp dụng Bitcoin, MicroStrategy không chỉ “thu hút” hàng nghìn Bitcoin mà còn khuyến khích và thúc đẩy các tổ chức khác và các công ty niêm yết công khai thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ.

Phân tích giá Bitcoin: Mức 58.700 đô la rất quan trọng để BTC bứt phá trở lên

Thực hiện phân tích giá Bitcoin bằng cách sử dụng hành động giá như được hiển thị trên biểu đồ 4 giờ cho thấy BTC / USD đã hình thành một nêm giảm. Giá BTC ở mức 57.160 đô la và phải tăng lên trên đường kháng cự để nhen nhóm hy vọng về một phong trào đi lên. Một đột phá tăng giá quyết định sẽ đạt được khi giá Bitcoin tăng trên mức trung bình 100 (SMA) ở mức 57.769 đô la.

Tuy nhiên, khi mọi thứ xuất hiện, BTC dường như đang củng cố trên đường SMA 50 như đã được xác thực bằng cách sau đó đi ngang ra khỏi chỉ báo RSI. Chỉ báo MACD cũng đang đi ngang gần với đường 0, tăng thêm độ tin cậy cho việc hợp nhất.

Biểu đồ bốn giờ BTC/USD

Nếu Bitcoin chuyển sang ủng hộ giá giảm, nó sẽ phải chốt giá dưới mức hỗ trợ ngay lập tức được cung cấp bởi mức $57,000. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử lớn có thể giảm về phía SMA ở mức 56.550 đô la. Mức giảm hơn nữa có thể thấy BTC giảm để đạt được mục tiêu của nêm giảm ở mức 52.610 đô la, được bao trùm bởi đường hỗ trợ của nêm.

Trong thời gian chờ đợi, các nhà đầu tư nên thực hiện phân tích giá Bitcoin của riêng họ, ghi nhớ các gợi ý được đưa ra ở đây trước khi thực hiện động thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button