Tin tức Blockchain

Shiba Inu, Chainlink nằm trong số 10 token được mua nhiều nhất khi thị trường tiếp tục biến động

Trong 24 giờ qua, Shiba Inu, Chainlink nằm trong số 10 token được mua nhiều nhất.

Theo dữ liệu của WhaleStats, Shiba Inu và Chainlink nằm trong số 20 token được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua. Sau đợt bán tháo vào ngày 4 tháng 12, sự biến động thị trường tiếp tục vào thứ Hai, với phần lớn các token mất giá trị tính đến thời điểm đăng bài.

Bitcoin (BTC) và hầu hết các altcoins đã có một đợt giảm giá lớn vào ngày 4 tháng 12, với các đợt thanh lý lớn được thấy trên các thị trường phái sinh. Tương tự như vậy, tâm lý thị trường hiện đang ở mức ”sợ hãi tột độ” như được chỉ ra bởi chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư đối lập đã sử dụng khoảng thời gian này để tích lũy các token yêu thích của họ, với SHIB và LINK sẽ nằm trong số 10 token được mua hàng đầu trong 24 giờ, như WhaleStats đã chỉ ra. WhaleStats theo dõi 1.000 ví Ethereum lớn nhất, được gọi là “cá voi”.

Shiba Inu cũng đứng thứ hai trong số 10 cổ phiếu hàng đầu, xếp sau Ethereum, vốn đứng đầu. Điều này có thể cho thấy những người dạy nghề Shiba Inu đã không từ bỏ nhiều cơ sở bất chấp sự biến động của thị trường.

Mặc dù Shiba Inu và Chainlink vẫn giảm 8,27% và 9,58% ở mức giá hiện tại lần lượt là $0,00003395 và $17,89, tuy nhiên, sự lạc quan của các nhà đầu tư dài hạn dường như vẫn còn nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button