Tin tức

Shiba Inu và Dogecoin không có giá trị gì, “Con sói Phố Wall” nói

Cựu giao dịch viên Phố Wall Jordan Belfort không phải là fan hâm mộ của Dogecoin và Shiba Inu.

Jordan Belfort , cựu nhân viên môi giới chứng khoán có câu chuyện về cuộc đời điên rồ từng là nguồn cảm hứng cho bộ phim The Wolf Of Wall Street của Martin Scorsese, đã đả kích những memecoin trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Sun của Anh.

Doanh nhân nổi tiếng người Mỹ nói rằng Dogecoin và Shiba Inu, hai loại tiền điện tử trò đùa phổ biến nhất, không có giá trị thực và không có tiện ích.

Sau đó, ông cho rằng mục đích duy nhất của “s**t coins” chia tay mọi người với tiền của họ, đặt câu hỏi về khả năng của họ trong việc làm cho mọi người trở nên giàu có.

Trong khi có rất nhiều câu chuyện về những người mua may mắn tạo ra vận may với Shiba Inu , thì có vô số người đã bị nghiền nát bởi cảm giác meme coin, theo Belfort:

Bạn nghe những câu chuyện điên rồ về những người kiếm được hàng triệu và hàng tỷ nhưng đối với mỗi người như vậy, có 10.000 hoặc 100.000 người nhận được ** của họ trong Shiba Inu. Đó không phải là một khoản đầu tư đúng đắn.

Sau khi tăng vọt hơn 800% vào tháng 10, Shiba Inu đã giảm 29% trong tháng 11.

Tuy nhiên, đồng meme đang chứng kiến ​​sự chấp nhận của người bán ngày càng tăng, với rạp chiếu phim AMC và nhà bán lẻ điện tử trực tuyến

Một số người nên đi tù

Kẻ phạm tội bị kết án, người đã ngồi tù 22 tháng sau khi bị truy tố về tội gian lận chứng khoán và rửa tiền vào năm 1998, nói rằng một số đồng tiền có thể hoàn toàn bất hợp pháp, đồng thời nói thêm rằng những người tạo ra chúng nên bị nhốt sau song sắt:

Mọi người nên đi tù một cách nghiêm túc – họ không hợp pháp. Không có cách nào họ sẽ làm việc.

Belfort nói rằng các dự án hợp pháp như Bitcoin và Ether bị ảnh hưởng vì một số quả táo xấu.

Vào đầu tháng 11, đồng tiền điện tử Squid Game đã gần như bằng 0 sau khi nhận được sự phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông mặc dù không được liên kết theo bất kỳ cách nào với loạt phim nổi tiếng của Netflix. Vụ việc đã trở thành một câu chuyện cảnh giác đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button