Tin tức Blockchain

Applied Blockchain đăng ký IPO trị giá 60 triệu đô la

Công ty cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh là Applied Blockchain đã nộp đơn đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 8 tháng 4 tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để phát hành 3.236.245 cổ phiếu phổ thông trên Nasdaq Global Select Market với ký hiệu APLD.

Công ty hiện đang vận hành một cổ phiếu trên OTC Pink – mức thấp nhất trong ba cấp trên thị trường OTC theo khối lượng tài chính và yêu cầu tiết lộ thông tin công ty – dưới cùng một thẻ với giá cổ phiếu là 18,84 đô la.

Văn bản áp dụng muốn nhấn mạnh rằng giá chào bán ra công chúng sẽ không được xác định, hoặc hoàn toàn chỉ ra giá trị thị trường hiện tại của OTC Pink, mà là thông qua các đánh giá cẩn thận do chính họ và các nhà bảo lãnh thực hiện.

Nói điều này, công ty đã phác thảo định giá hướng dẫn cho các bên quan tâm tiềm năng từ 16,54 đô la đến 20,54 đô la cho mỗi cổ phiếu, phạm vi cung cấp mức trung bình là 18,54 đô la.

Không có mốc thời gian chính thức cho phản hồi của SEC, nhưng trong các trường hợp thường thì phải mất hàng tháng.

Vào tháng 4 năm 2020, công ty công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đã huy động được 2,5 triệu đô la trong vòng hạt giống thứ hai của họ do công ty đầu tư mạo hiểm QBN Capital của Hồng Kông dẫn đầu, lần đầu tiên được huy động 1,5 triệu đô la vào đầu tháng 1 năm 2018 do Calibrate Management và gã khổng lồ năng lượng Shell dẫn đầu. Thương mại quốc tế.

Gần đây hơn vào giữa tháng 2 năm nay, Applied Blockchain đã trở thành người nhận khoản tài trợ không được tiết lộ tổng số tiền từ Quỹ Algorand cho việc nghiên cứu và phát triển một cây cầu chuyển đổi tương hỗ từ Algorand đến Ethereum có tên là Cầu London. Nền tảng này hy vọng sẽ nâng cao tính thanh khoản và khả năng tương tác của hai mạng với trọng tâm cố hữu là “bảo mật, chi phí và trải nghiệm người dùng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button