Tiền điện tử

LBank và ETHDubai hợp tác cho buổi gặp mặt độc quyền

Các nhà đầu tư mạo hiểm, những người sáng lập và các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng đã rất thích sự kiện này để gặp gỡ và kết nối. Mặc dù sự kiện này rất nhiều thông tin, nhưng đây cũng là một khoảnh khắc thư giãn đối với những người tham dự sau nhiều tuần liên tiếp diễn ra hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử và blockchain ở Dubai.

Người dẫn chương trình, Patrick Aljord, đã mở màn cho diễn giả Ryan Điều phối viên, Trưởng bộ phận Hoạt động của Nhà phát triển DAO, phát biểu về “Giới thiệu người mới đến với Web3 và Xây dựng hàng hóa công cộng”.

Ryan nói rằng nhiệm vụ của Nhà phát triển DAO là thu hút thêm nhiều nhà xây dựng web3 bằng cách giáo dục và hỗ trợ họ. Ông cũng tuyên bố rằng nó nhằm mục đích thúc đẩy và xây dựng các công cụ Web3 và hàng hóa công cộng, mang lại sự minh bạch, đa dạng và hòa nhập thông qua cơ chế nguồn mở và tự quản của nó.

Diễn giả thứ hai, Anton Permenev, Đồng sáng lập ChainSecurity, đã đề cập đến “Bảo mật Cầu nối mạng”. Anh ấy đề cập rằng anh ấy và nhóm của mình đang xây dựng lòng tin trong hệ sinh thái blockchain để cho phép công nghệ mới nổi đạt được tiềm năng của nó giữa các tổ chức, chính phủ và công ty blockchain đã thành lập.

LBank là trung tâm của việc áp dụng rộng rãi và hỗ trợ các dự án trong sự phát triển này của Web3, một công nghệ dựa trên blockchain tích hợp các khái niệm như phân quyền và kinh tế dựa trên token.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tiếp tục đổ vào lĩnh vực Web3 và metaverse của ngành công nghiệp tiền điện tử, đã liệt kê nhiều dự án tuyệt vời. Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, LBank, với Labs liên doanh của mình đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng cho các mối quan hệ hợp tác và đối tác trong tương lai.

Sự kiện LBank x ETHDubai diễn ra sau hội nghị ba ngày vừa kết thúc diễn ra từ ngày 29-31 tháng 3 năm 2022 dành cho các nhà phát triển và cộng tác viên trên Ethereum, DeFi, EVM, v.v. với trọng tâm là các dự án cộng đồng và phi tập trung như Yearn và hệ sinh thái của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button