Tin tức Blockchain

Ripple công bố bản phát hành mới để hỗ trợ chức năng NFT nâng cao

Ripple đã công bố phát hành XRP Ledger phiên bản 1.9.0. Bản phát hành, Phiên bản 1.9.0 của gợn sóng, giới thiệu một sửa đổi mới cho giao thức Sổ cái XRP để hỗ trợ các NFT nguyên bản trên Sổ cái XRP (theo tiêu chuẩn dự thảo XLS-20).

Bản phát hành hôm nay cũng cải thiện bộ nhớ đệm và có một điểm hấp dẫn (xem tôi đã làm gì ở đó?). 1/6 – 𝙳𝚊𝚟𝚒𝚍 𝚂𝚌𝚑𝚠𝚊𝚛𝚝𝚣 (@JoelKatz) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Theo ghi chú phát hành, sửa đổi này hiện đang được mở để bỏ phiếu theo quy trình sửa đổi của XRP Ledger, cho phép thay đổi giao thức sau hai tuần với sự hỗ trợ hơn 80% từ những người xác thực đáng tin cậy.

Nếu được thông qua thành công, điều này có thể cho phép chức năng NFT nâng cao vì các nhà phát triển hiện có thể tạo các ứng dụng cho phép người dùng đúc, chuyển và cuối cùng là ghi (nếu muốn) NFT trên XRP Ledger.

CTO của Ripple, David Schwartz, đã nói về bản phát hành mới nhất: ” Các trình xác nhận của Ripple (hiện tại) sẽ phủ quyết việc đưa XLS-20 lên mạng chính cho đến khi chúng tôi cảm thấy tin tưởng vào tác động của NFT đối với XRPL. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra hiệu suất và có kế hoạch chia sẻ kết quả của chúng tôi với cộng đồng rộng lớn hơn. ”

Anh ấy giải thích thêm: ” Ripple từ lâu đã là một người tham gia có trách nhiệm trong cộng đồng XRPL và trong khi chúng tôi rất vui được đóng góp vào công nghệ NFT trên XRP Ledger, chúng tôi cũng cam kết về sự ổn định và khả năng mở rộng của nó. Do đó, bản phát hành hôm nay bao gồm một số cải tiến về hiệu suất và kết quả cuối cùng của XLS-20 sẽ phụ thuộc vào cộng đồng XRPL tập thể. ”

Huyền thoại NBA Michael Jordan NFT sẽ ra mắt trên XRPL

Rare Air Media, công ty đứng sau cuốn tự truyện đồ họa For the Love of the Game của Michael Jordan, đang tham gia vào NFTs.

Công ty đang hợp tác với VSA Partners, đối tác đại lý sáng tạo chính của Quỹ sáng tạo Ripple, để khởi chạy NFT trên XRPL, bao gồm một bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số có một không hai dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của cựu cầu thủ NBA Michael Jordan.

Lô NFT đầu tiên dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2022 và sẽ bao gồm tuyển tập các bức ảnh gốc, những bức ảnh quan trọng của Michael Jordan, cũng như những suy nghĩ và quan sát của anh ấy dẫn đến bức ảnh.

Từ những người nổi tiếng như Snoop Dogg và Paris Hilton đến các vận động viên chuyên nghiệp như LeBron James, và các thương hiệu lớn bao gồm Disney và Grammys, thị trường giải trí và truyền thông là một trong những nơi áp dụng công nghệ NFT sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button