Tiền điện tử

SHIB và các loại tiền điện tử khác hiện được chấp nhận thanh toán tại quán cà phê có trụ sở ở Dubai

Bake N More, một quán cà phê có trụ sở tại Dubai, là doanh nghiệp mới nhất trong thành phố chấp nhận Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác dưới dạng thanh toán qua Mixin Network. Nền tảng thanh toán mã nguồn mở của quán cà phê hiện đại này cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch mua của họ bằng Bitcoin, Ethereum, Tether, Shiba Inu và Dogecoin.

Nướng N More ở Dubai chấp nhận $ SHIB do @Mixin_Network cung cấp! – MILKSHAKE (@shibainuart) ngày 6 tháng 4 năm 2022

SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty lớn chấp nhận SHIB qua BitPay vào lúc này. BitPay chính thức bắt đầu hỗ trợ đồng tiền Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận.

Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ cũng được MeatmeCA có trụ sở tại Vancouver chấp nhận thanh toán.

Tiền điện tử Meme Shiba Inu đã chiến thắng từ một giải đấu gần đây do công ty xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay tổ chức. “BitPpay Brackets” được tổ chức để tìm ra loại tiền điện tử nào “sắp bùng nổ”.

Cuộc thi bao gồm bốn vòng với tổng cộng 16 đồng tiền, chẳng hạn như Binance Coin, Cardano, Solana, Polkadot, Dogecoin và các altcoin khác, được chia thành một bộ dấu ngoặc. Cộng đồng tiền điện tử đã phải chọn loại tiền điện tử yêu thích của mình từ một cặp cụ thể trong mỗi giai đoạn của giải đấu bằng cách bỏ phiếu với sự trợ giúp của một biểu mẫu cụ thể. Trong ba hiệp đầu tiên, Shiba Inu đã giành được ưu thế trước Terra, Solana và sau đó là Cardano.

Shiba Inu cũng có thể chuẩn bị triển khai một số dự án lớn trong những ngày tới. Trong các bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi nhà phát triển Shiba Inu, Shytoshi Kusama, SHIB: Vùng đất Metaverse có thể sẽ sớm ra mắt ”. Shibarium, giải pháp Layer 2 của Shiba Inu, đã được phát triển được một thời gian. Tuy nhiên, một trong những nhà phát triển, @kaaldhairya, đã nói rằng giải pháp Layer 2 đang chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo.

Shibarium, Layer 2 mà SHIB: Metaverse sẽ được phát triển, được cho là trong giai đoạn Alpha và có thể sớm chuyển sang giai đoạn Beta. Theo @shibainuart, ” Cổng SHIB Burn đang bước vào giai đoạn cuối, cũng như nó sẽ có khả năng kiếm phần thưởng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button