Tiền điện tử

Terra đã giải thích ý định mua AVAX trị giá 200 triệu đô la

Người sáng lập Terraform Labs giải thích ý tưởng đằng sau mối quan hệ đối tác với Avalanche và lý do tại sao nhóm của ông chọn tích lũy AVAX.

Sau khi mua bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la trong vài tuần, Terra đã chuyển hướng sang các loại tiền điện tử khác. Cả Terraform Labs và Luna Foundation Guard đều công bố kế hoạch thực hiện tổng cộng hai giao dịch hoán đổi token trị giá 200 triệu đô la với Avalanche.

CryptoPotato đã báo cáo việc mua BTC thường xuyên từ Terra, vì nhóm này muốn tích trữ lượng dự trữ bitcoin của mình lên đến 10 tỷ đô la để dự phòng cho stablecoin của mình – UST. Tính đến thời điểm hiện tại, Terra sở hữu gần 36.000 BTC, trị giá hơn 1,5 tỷ đô la.

Tuy nhiên, Terraform Labs cũng đã vạch ra sự hợp tác với Avalanche để chứng kiến ​​sự hợp tác trước đây sẽ hoàn thành việc hoán đổi token LUNA – AVAX trị giá 100 triệu đô la.

Riêng biệt, Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức khác hỗ trợ blockchain Terra, cho biết họ sẽ bắt chước động thái này. Nó đã đồng ý với một thỏa thuận OTC trị giá 100 triệu đô la cũng như thêm AVAX vào dự trữ UST, điều này làm cho tiền điện tử gốc của Avalanche trở thành “tài sản tiền điện tử lớn đầu tiên ngoài BTC được thêm vào kho dự trữ UST.”

Theo nhóm Terra, điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của “nhóm tài sản đa dạng và không tương quan hỗ trợ chốt UST”.

Sau đó, Do Kwon – Giám đốc điều hành của Terraform Labs – đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự hợp tác với Avalanche, gọi công ty này là “một trong những hệ sinh thái thú vị nhất trong web3”.

Ông giải thích rằng các token AVAX của LFG sẽ được sử dụng để cung cấp một khoản dự trữ chống lại UST bằng cách sử dụng cơ chế đúc tiền tự động giống như cơ chế dành cho bitcoin.

Điều này có nghĩa là UST sẽ trở thành AVAX gốc và cũng sẽ được đúc và đổi lấy AVAX trên blockchain Avalanche.

9 / Chúng tôi kêu gọi mọi dự án @avalancheavax tương tác với cộng đồng Terra để cùng nhau phát triển.

Các nền kinh tế phi tập trung cần tiền phi tập trung và rất vui khi được làm việc trên các quy mô chớp nhoáng của Avalanche trong những năm tới.

🤝 @ el33th4xor @kevinsekniqi @luigidemeo

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 8 tháng 4 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button