Tiền điện tử

USDC trên Avalanche đạt được mốc quan trọng 1 tỷ đô la

USD Coin (USDC), stablecoin lớn thứ hai trong phân khúc tiền điện tử, làm tăng nguồn cung trên blockchain hiệu suất cao Avalanche (AVAX).

USDC mở rộng thành Avalanche (AVAX), vượt mốc 1 tỷ đô la

Ông Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành và người sáng lập công ty thanh toán kỹ thuật số có trọng lượng lớn Circle Inc. đã lên Twitter để chia sẻ chi tiết về cột mốc mới nhất mà sản phẩm hàng đầu của mình, USDC đạt được.

$USDC gốc trên @avalancheavax vượt qua 1 tỷ lượt lưu hành, tăng trưởng vượt bậc và tạo động lực cho hệ sinh thái này. – Jeremy Allaire (@jerallaire) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Hôm qua, ngày 7 tháng 4 năm 2022, nguồn cung lưu hành của nó trên Avalanche (AVAX) lần đầu tiên bước vào vùng 10 chữ số. Ông Allaire nhấn mạnh rằng đây là một thành tựu quan trọng đối với cả Avalanche (AVAX) và USD Coin (USDC):

Động lực và tăng trưởng đáng kể cho hệ sinh thái này.

Kể từ quý 2 năm 2022, Circle đã triển khai hợp đồng USDC cho tám blockchain, bao gồm Ethereum (ETH), Tron (TRX), Solana (SOL), Algorand (ALGO), Alavanche (AVAX), Hedera (HBAR), Stellar (XLM) và Flow (FLOW).

Hệ sinh thái Avalanche (AVAX) ngày càng phổ biến đối với các stablecoin: nó lưu trữ USDT, FRAX, TSD, UST, MIM và các tài sản được chốt bằng USD khác.

Nguồn cung lưu hành ròng của USDC đặt mục tiêu 2/3 của USDT

Hiện tại, nguồn cung lưu hành của USDC vượt quá 51 tỷ đô la. Lần đầu tiên, nó có cơ hội vượt qua 2/3 giá trị vốn hóa thị trường do đối thủ cạnh tranh chính là USD Tether (USDT) tích lũy.

Vốn hóa thị trường của USDT đạt 82,5 tỷ USD. Phần lớn số tiền này được phát hành trên Ethereum (ETH), trong khi EOS, Algorand (ALGO), Avalanche (AVAX), Tron (TRX), Bitcoin’s Liquid, Solana (SOL), Omni và Bitcoin Cash SLP cũng được Tether sử dụng .

Terra USD (UST), đồng ổn định phi tập trung lớn nhất, còn cách 1 tỷ đô la nữa để vượt qua đồng ổn định lớn thứ ba, Binance USD (BUSD), về vốn hóa thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button